Timnhadep.com.vn – Bạn muốn có được 1 mẫu thiết kế nhà đẹp, bạn đang tìm ý tưởng thiết kế nhà cho tổ ấm của mình? Hay bạn đang muốn tìm nhà đẹp, bán nhà đẹp, thuê nhà đẹp, cho thuê nhà đẹp?

 

Tìm Nhà Đẹp - Timnhadep.com.vn
Tìm Nhà Đẹp – Timnhadep.com.vn

Timnhadep.com.vn – Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Timnhadep.com.vn được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về nhà cửa có lượng truy cập lớn, vượt trội so với các website hàng đầu trong cùng lĩnh vực.

Hiện nay, mỗi tháng, website cập nhật hơn 500.000 tin rao mới, đạt 2.5 triệu lượt truy cập (visits) và 10 triệu lượt xem trang (pageviews). Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam.

Tên miền đẹp nhất Việt Nam

Timnhadep.com.vn – Nơi dành cho các gia chủ muốn cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê phòng

Timnhadep.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Timnhadep.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam và cả trên thế giới.

Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hồ Chí Minh, Timnhadep.com.vn đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các địa phương trên cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm/ dịch vụ chính:

  • Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
  • Đăng banner quảng cáo;
  • Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;
  • Danh bạ doanh nghiệp;
  • Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

Timnhadep.com.vn – Tổng hợp các mẫu nhà đẹp mới nhất. Các thiết kế nhà, biệt thự theo nhiều phong cách tại Việt Nam và trên thế giới.

ĐẶT MUA TÊN MIỀN

Timnhadep.com.vn – Tổng hợp 999 mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất Việt Nam 2019. Với nhiều mẫu nhà đẹp 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng mang phong cách riêng biệt cho gia chủ.

Tìm Nhà Đẹp - Timnhadep.com.vn
Tìm Nhà Đẹp – Timnhadep.com.vn

Phương thức thanh toán

Quý khách muốn mua tên miền: Timnhadep.com.vn

Liên hệ Hotline: 0905 88 91 88

Liên Hệ