Vinadomain.vn – Trong thời đại công nghiệp 4.0 rất nhiều các bạn đã và đang muốn khởi nghiệp một dự án nào đó, tuy tuy nhiên với số vốn còn ít, chưa kêu gọi được các nhà đầu tư vào dự án của mình được. 

Như đã từng triển khai chương trình Hỗ trợ tên miền cho các Start-Up thì trong chương trình lần này Vinadomain sẽ triển khai tiếp chương trình: Hỗ trợ thiết kế website cho các Start up.

Theo kế hoạch phát triển và hỗ trợ cho các bạn đang muốn khởi nghiệp một dự án nào đó, Ban lãnh đạo Vinadomain.vn đã thông qua kế hoạch và triển khai dành riêng cho các Start Up, cụ thể như sau:

Hỗ trợ thiết kế website cho các Start-Up
Hỗ trợ thiết kế website cho các Start-Up

Hỗ trợ thiết kế website cho Start up:

  1. Gói hỗ trợ 1: Thiết kế websie khởi nghiệp theo diện trả góp.
  2. Gói hỗ trợ 2: Thiết kế website khởi nghiệp trọn gói giá rẻ.

Note:

  • Vinadomain sẽ hỗ trợ làm mọi thủ tục về đăng ký tên miền, chuyển nhượng tên miền, thuê hosting, thuê vps/ server, email doanh nghiệp.
  • Gói 1, 2 đi kèm với một trong các dịch vụ của Vinadomain như: đăng ký tên miền, thuê hosting/ vps/ server hoặc email doanh nghiệp hoặc tư vấn và xây dựng thương hiệu do Vinadomain cung cấp.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

VINADOMAIN.VN – NHÀ ĐẦU TƯ TÊN MIỀN THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 2a, 243/47 Nam dư, Lĩnh nam, Hoàng mai, Hà nội
  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Email: admin@vinadomain.vn

2
Bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] từng triển khai chương trình Hỗ trợ tên miền cho các Start-Up hay chương trình Hỗ trợ thiết kế website cho các Start-Up thì trong chương trình lần này Vinadomain sẽ triển khai tiếp chương trình: Hỗ […]

trackback

[…] bạn là công ty startup, các doanh nghiệp startup đang nghiên cứu và tìm hiểu về thiết kế website khởi nghiệp cho các dịch vụ mà mình đang cung cấp, bài viết này dành cho […]