Loại bỏ quảng cáo Google Adsense có CPC thấp để tăng thu nhập

Loại bỏ quảng cáo Google Adsense có CPC thấp để tăng thu nhập

Vinadomain.vn – Loại bỏ mạng quảng cáo Google Adsense CPC thấp là cách tăng thu nhập từ việc “kiếm tiền online” bằng những cú click chuột của các bạn chơi Google Adsense. Cùng Vinadomain tìm hiểu mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng thu nhập qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

Mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng hiệu quả
Mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng hiệu quả

Thủ thuật loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng thu nhập

Có cách nào loại bỏ mạng quảng cáo trả CPC thấp trong Google Adsense không là câu hỏi của các bạn chơi google adsense muốn kiếm thêm thu nhập từ quảng cáo. Nhiều click mà thu nhập rất thấp so với một số ít click mà thu nhập lại cao hơn. Vậy tại sao chúng ta không lại bỏ mạng quảng cáo nhiều click đi. Google Adsense là tập hợp rất nhiều mạng quảng cáo khác nhau, hiện nay thì có tầm 1637 mạng quảng cáo. Trong đó mạng quảng cáo Google AdWords chiếm phần lớn. Mỗi mạng quảng cáo có CPC khác nhau không ổn định tùy thuộc vào giá tiền mà các nhà quảng cáo bỏ ra để chạy chiến dịch như vậy sẽ có CPC cao cũng có CPC thấp.

Nguyên tắc 80 – 20 trong quảng cáo Google Adsense

Ít click nhưng CPC cao, điều này sẽ thật tuyệt vời nếu bạn biết cách loại bỏ các mạng quảng cáo Google Adsense trả phí CPC thấp khi quyết định kiếm tiền trên Google Adsense. Đó là nguyên tắc 80/20 mà Vinadomain giới thiệu đến bạn.

Mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng hiệu quả
Mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng hiệu quả

Google Adsense là tổng hợp của nhiều nhà quảng cáo cộng tác với Google nhiều nước trên khắp thế giới, họ đấu giá thầu trả tiền cho Click (CPC), kiếm tiền Google Adsense thông qua Youtube đều là tính theo lượng CPC (Cost per Click) và có thể theo lượng View của website.

Khi truy cập vào tài khoản Google Adsense đều có thống kê giá tiền/click và nhận thấy rằng có những CPC click có giá rất thấp, thường thấy nhất là chỉ từ 0,01$/click thì rất khó để mà có thu nhập cao bởi vì nếu tính 100 click thì bạn mới chỉ có 1$ dễ làm chúng ta nản chí, cách dưới đây của mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể tối ưu lượt CPC lên trung bình 0.5-1$/click để tăng thu nhập và tạo hưng phấn cho việc kiếm tiền từ Google Adsense này.

Để loại bỏ mạng mạng quảng cáo Google Adsense thì đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google Adsense, kế tiếp chọn chặn tất cả các mạng quảng cáo, tiếp theo đó là kéo xuống dưới chọn chặn tất cả.

Dưới đây là danh sách nhà mạng quảng cáo “Google Adsense CPC cao”:

  • + RadiumOne;
  • + Criteo (US);
  • + Accuen w/ Invite Media;
  • + Rocket Fuel;
  • + Amazon.com;
  • + Sojern;
  • + Aegis Media Network w/ Turn;
  • + Google: DCLK Bid Manager;
  • + Turn;
  • + Asia;

Mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng hiệu quả-hình 2

Thủ thuật loại bỏ mạng quảng cáo Adsense CPC thấp để tăng thu nhập

Các bạn tìm kiếm tên nhà mạng quảng cáo bằng cách nhập vào khung search, chọn “ALLOW”như bên dưới, sau đó bật nó lên bằng cách tích vào cột được phép để mở lại nhà mạng quảng cáo có CPC cao.

Sau khi loại bỏ mạng quảng cáo Google Adsense sẽ có kết quả trong vòng một vài giờ để Google cập nhật lại trên Website và kênh Youtube của bạn, danh sách các nhà mạng quảng cáo có lượt CPC click $ cao mình sẽ thường xuyên cập nhật vì thế bạn hãy truy cập bài viết thường xuyên nhé. Đây là những nhà quảng cáo có thể tối ưu lượt CPC lên trung bình 0.5-1$/ click đó nhé 1 tháng/lần mình sẽ cập nhật các thông tin hữu ích về loạt bài ”Kiếm tiền online” này.

Trên đây là mẹo loại bỏ mạng quảng cáo Google Adsense CPC thấp để tăng thu nhập mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích được cho công việc của bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại phần comment để chúng mình có thể giải đáp nhanh nhất và đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè, đồng nghiệp của bạn nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + six =