Mua bán Tên miền đẹp

Mua bán Tên miền đẹp

Mua bán Tên miền đẹp

Thương mại điện tử đã thật sự trở thành thứ nhu yếu phẩm không thể nào thiếu được của con người hiện đại – Từ thành thị cho đến tận thôn quê!

Bảng giá tên miền

Thương  mại điện tử – Cốt yếu nhất vẫn là website. Mà website muốn chạy bắt buộc phải có tên miền. Cách đây 10 năm về trước, việc tìm được cho mình một địa chỉ website (Tên miền, domain) đẹp là việc khá dễ dàng. Nhưng đến hôm nay, việc sở hữu một tên miền đẹp cho website của công ty, hay có tên miền đẹp, có ý nghĩa để làm một shop bán hàng là điều vô cùng khó khăn vì những tên miền đẹp hầu như đã được mua hết.

Một số giao dịch tên miền đã diễn ra trong thời gian qua. Tiêu biểu:

* Vietnam.com – 400.000 USD
* TravelVietnam.com – 25.000 USD
* ConHeo.com – 8.625 USD
* SaigonMall.com – 4.000 USD
* TroChoi.net – 3.000 USD
* VietnamTravel.net – 1.000 USD

(Nguồn: http://www.thongkeinternet.vn/jsp/trangchu/index.jsp)

Những số liệu thống kê nêu trên là một lời nhắc nhở nghiêm túc cho mỗi doanh nghiệp, mỗi cơ sở kinh doanh cho đến  mỗi người, mỗi nhà: Internet đang là con đường mà không có ai có thể tránh không đi trên đó. Hoặc bạn chạy nhanh trên con đường đó để mua bán tốt hơn, thu nhiều lợi nhuận hơn – Hoặc bạn bị bỏ lại phía sau mà không cách gì có thể đuổi kịp những người đi trước.

Đăng ký tên miền đẹp

Chúng tôi, may mắn là được tiếp xúc với internet rất sớm và có điều kiện nên có được trong tay nhiều tên miền đẹp, giàu ý nghĩa và rất có giá trị. Chúng tôi xây dựng website này lên nhằm làm một nơi trao đổi, mua bán, cho thuê tên miền đẹp. Nếu quý vị có nhu cầu tìm tên miền đẹp, thì chắc hẳn, đây chính là địa chỉ quý vị cần.

Tư vấn chọn tên miền đẹp

Nếu quý vị cần:

Mua, Bán, Thuê, Cho thuê tên miền đẹp, có nghĩa hoặc cần thiết kế website, quảng cáo, SEO, các dịch vụ khác như: đăng ký bảo hộ thương hiệu, chứng chỉ ssl, email doanh nghiệp, thiết kế logo,…Đừng ngần ngại, hãy điện ngay cho chúng tôi theo số: 0905 88 91 88 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất hoặc điền thông tin cơ bản theo form mẫu sau:

[wpforms id=”3038″ title=”true” description=”true”]

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 14 =