SEO lên Top nhanh với Tên miền đẹp trùng keyword

SEO lên Top nhanh với Tên miền đẹp trùng keyword

SEO lên Top nhanh với Tên miền đẹp trùng keyword – Một tên miền đẹp, trùng với từ khóa cùng với một website tốt, nội dung chuẩn sẽ giúp web SEO đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm so với các tên miền khác có cùng sự đầu tư về web, về nội dung.

Tên miền đẹp trùng keyword giúp SEO đạt thứ hạng cao
Tên miền đẹp trùng keyword giúp SEO đạt thứ hạng cao

Qua khảo sát hàng ngàn website thành công trong suốt mười năm qua, các chuyên gia SEO hàng đầu đã tìm thấy một tỷ lệ rất cao cho các website thành công trong SEO có từ tên miền trùng với từ khóa, đặc biệt là với các tên miền .com. .vn, .com.vn

Cách chọn tên miền đẹp và tốt cho SEO

Vì sao vậy? Vì rất đơn giản

Khi bạn quảng cáo, PR, làm backlink hay thậm chí là gọi điện, in danh thiếp có tên miền, một tên miền đẹp, đúng từ khóa HOT sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng. Qua đó, tỷ lệ click vào tên miền, vào web hay gõ trực tiếp tên miền lên trình duyệt sẽ tăng cao hơn hẳn so với các tên miền khác.

Không những vậy, tên miền đẹp còn làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào việc lựa chọn mua sản phẩm, thuê hay sử dụng dịch vụ. Đây chính là lý do mà Google, Yahoo, Ping hay bất cứ công cụ tìm kiếm nào cũng phải coi tên miền là lựa chọn đầu tiên trong bảng nhân tố xếp hạng.

Chiến lược SEO giúp tăng thứ hạng tìm kiếm cho tên miền

Cách đây không lâu, Google ra đời một thuật toán có tên:

EMD (Exact Match Domain) – Domain trùng chính xác từ khóa. Thuật toán này ra đời nhằm “đánh” các website lợi dụng tên miền trùng từ khóa để SEO cho chính những từ khóa khó. Tất nhiên, thuật toán chỉ áp dụng cho những website trùng từ khóa nhưng nội dung nghèo nàn, web làm tệ, link nguồn xấu.

Còn đối với những website tên miền đẹp, trùng chính xác từ khóa nhưng nội dung chất lượng, web làm tốt và nguồn backlink chất lượng thì kết quả chỉ có tốt hơn lên. Điều này cũng được Ahrefs – Nhà cung cấp dịch vụ thống kê backlink hàng đầu thế giới hiện nay xác nhận theo bảng thống kê dưới đây:

tên miền đẹp trùng từ khóa HOT tốt cho SEO
Tên miền đẹp trùng từ khóa HOT tốt cho SEO

Đó là lý do bạn nên chọn mua tên miền đẹp để xây dựng website bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Cùng một công đầu tư, bạn có kết quả cao hơn hẳn về mọi mặt – Nhất là để website của bạn SEO đạt thứ hạng cao trên Google!

Vinadomain.vn – Nhà đầu tư tên miền đẹp, tên miền thương hiệu số 1 Việt Nam

Một địa chỉ uy tín có nhều tên miền cực đẹp – trong đó nhiều tên miền đã có website sẵn với kết quả tìm kiếm đạt thứ hạng cao là Vinadomain.vn. Trong nhiều năm qua, đội ngũ chuyên gia thương hiệu, marketing của Vinadomain.vn đã từ vấn cho hàng ngàn khách hàng đầu tư kinh doanh online thành công – trong đó có những khách hàng nổi tiếng như: vnstone.vn, vnstone.com.vn, antoanbp.com, sutech.info, namstone.vn, maschile.vn, shoptaoviet.com, hanoiford.vn,…

Tại đây, ngoài việc mua được một hay nhiều tên miền đẹp HOT nhất, bạn còn được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, lập chiến lược marketing online; được hướng dẫn tự làm website chính – website vệ tinh phụ trợ và cách SEO từ khóa lên Top theo đúng hướng dẫn của Google.

Mua tên miền đẹp

Bạn có thể tìm mua tên miền đẹp tại: Vinadomain.vn và xem chi tiết các điều kiện hỗ trợ khi mua tên miền đẹp.

Làm cách nào để mua được tên miền đẹp?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =