Dịch vụ SEO/ SEM – Quảng cáo Facebook, Google

Quảng cáo trực tuyến, SEO

Có hàng trăm triệu người đang tìm dữ liệu trên internet mỗi ngày, bạn có muốn họ tìm ra thương hiệu của mình không? Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO Website lên Top Google sẽ giúp bạn việc này.

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO website lên Top Google

Bạn kinh doanh đã lâu, nhưng công việc không được thuận lợi. Vấn đề của bạn không phải do sản phẩm không tốt, mà vấn đề nằm ở chổ: không có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của công ty bạn.

quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quảng cáo, quảng cáo công ty, đưa website lên google, dịch vụ quảng cáo website

Kinh doanh hiệu quả là vấn đề bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến được thành công không phải ai cũng thực hiện được. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên và không thể bỏ qua đó là việc quảng bá tên tuổi – sản phẩm của doanh nghiệp để nhiều người biết đến.

Làm thế nào để quảng bá nhanh chóng và rộng khắp là điều đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mà công nghệ internet đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Bạn muốn người dùng gõ từ khóa sản phẩm của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, … website của bạn sẽ hiển thị lên TOP không? Thử tìm hiểu về dịch vụ Google SEO và Google Adwords

1. Google SEO (Search Engine Optimization)

quảng cáo trực tuyến, dịch vụ quảng cáo, quảng cáo công ty, đưa website lên google, dịch vụ quảng cáo website

– Dịch vụ quảng cáo trực tuyến, SEO trên các công cụ tìm kiếm, website nổi tiếng (google, yahoo, bing, facebook …): Phía công ty đưa ra từ khóa, nội dung cần quảng cáo. iTNET sẽ tư vấn: tối ưu các từ khóa, chọn mức giá cũng như chọn cách tiếp cận khách hàng phù hợp nhất.

2. Google Adwords:

Dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords Đấu giá trực tiếp với google để đưa website lên các vị trí ưu tiên

Sự khác nhau giữa Google Adword và Google SEO

3. Dịch vụ đăng tin rao vặt:

Bạn muốn rao bán, đăng tin, … Nhưng bạn không có thời gian để vào thế giới Internet.

Ở Vinadomain.vn nhân viên sale chúng tôi online thường xuyên, tại sao không để Vinadomain.vn đăng tin giúp bạn! Vinadomain.vn sẽ đăng tin lên các diễn đàn rao vặt miễn phí với giá 1.000 cho 1 bài viết đăng thành công lên 1 forum rao vặt miễn phí. Tự trả lời bài viết: 1.500 / 1 bài đăng thành công.

4. Dịch vụ gửi email quảng bá.

Vinadomain.vn hiện có hơn 10 triệu email ở Việt Nam và các nước, được phân loại theo từng lĩnh vực, chuyên ngành cụ thể. Hệ thống gửi email đáng tin cậy, sản phẩm của bạn sẽ sớm được khách hàng biết tới

5. Đăng banner quảng cáo:

Vinadomain.vn sẽ đăng thương hiệu của bạn lên những website có lượng truy cập rất cao, đúng đối tượng sử dụng sẩn phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp nhiều người “nhìn thấy” thương hiệu của bạn.

Ví dụ: Vinadomain.vn chúng tôi liên kết rất nhiều website của trường học từ Cao đẳng, Đại học cho tới Phổ Thông Trung Học,… trên toàn thành phố HCM. Tại sao bạn không đăng tin các thiết bị đồ dùng trong giáo dục hoặc du học nhỉ?!…

6. Tạo chiến dịch để tiếp cận sản phẩm của bạn tới người dùng:

Hiện nay, có trăm triệu website đang tồn tại. Trong số đó cũng có rất nhiều website muốn quảng bá thương hiệu của mình, nhưng không phải ai cũng thành công! Vinadomain.vn có nhiều nhân viên có kinh nghiệm trong việc “quảng cáo lan truyền” trên internet 1 cách nhanh chóng.


Lưu ý:

Giải pháp Marketing online nào mang lại hiệu quả bền vững hơn?

Có một cách Marketing Online hiệu quả không chỉ dừng lại tại thời điểm tiến hành mà còn kéo dài hiệu quả về sau này.

Thậm chí có cả “thu hoạch” tăng rõ rệt theo thời gian!

Hiệu quả trong chốc lát hay ngày càng tăng?

Đối với các hình thức quảng cáo qua Google, Facebook, Email,… thường mang lại kết quả ngay trong khoảng thời gian tiến hành chiến dịch. Nhưng khi dừng chúng lại, dường như traffic đổ về website hay đơn hàng từ các nguồn này bị sụt giảm rõ rệt, thậm chí gần như không còn hiệu quả. Chúng cần thiết khi bạn muốn đẩy mạnh doanh số trong khoảng thời gian nhất định chứ không phải bước đi đảm bảo có nguồn doanh thu ổn định lâu dài. Đây là những cách tiếp thị Online hiệu quả trong ngắn hạn.

Riêng SEO thì ngược lại. Khi mới bắt tay vào làm SEO, bạn sẽ thấy chẳng có mấy traffic về từ nguồn Organic Search (tìm kiếm tự nhiên). Tầm 5 tháng sau, nếu làm SEO tốt thì bạn sẽ cảm nhận được người dùng tìm kiếm bắt đầu truy cập vào website của bạn tăng lên.

Nếu xét riêng trên 1 bài viết blog chuẩn SEO, có thể mất tới 1 năm bạn mới nhìn thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trong truy cập tự nhiên vào bài viết đó. 1 bài viết được xuất bản cách 1 năm trước lại mang về hiệu quả truy cập rõ rệt trong hiện tại và tiếp tục tăng theo thời gian.

Những nội dung chuẩn SEO bạn xây dựng luôn nằm trên website mà không bao giờ mất đi.

Trừ phi do bạn xóa nó. Nếu xét trên toàn website, bạn xây dựng nội dung chuẩn SEO ngày càng nhiều, nội lực website ngày càng mạnh, giá trị tổng hợp của toàn website ngày càng tăng. Giống như câu của ông cha ta: tích tiểu thành đại.  Những giá trị này luôn “sống” cho tới khi website của bạn… chết!

SEO là cách Marketing Online hiệu quả tăng dần theo thời gian!

Bí quyết nằm ở đâu?

Để làm SEO website hiệu quả, bạn cần:

  • SEO On-site: tối ưu toàn bộ cấu trúc các thành phần website chuẩn SEO.
  • SEO On-page: tối ưu trên landing-page
  • SEO Off-page: xây dựng mạng lưới backlink chất lượng. Điều này đòi hỏi bạn phải xây dựng hệ thống site vệ tinh mạnh mẽ.
  • Cập nhật thuật toán Google nhằm đảm bảo website không vi phạm bất kỳ “luật” nào.
  • Xuất bản nội dung đều đặn trên webiste. Hoạt động này cực kỳ quan trọng nhằm đảm bảo Google index website đều đặn. Đồng thời xây dựng nội dung giúp “làm giàu” cho nội lực website.
  • Đón đầu những từ khóa tiềm năng. Thời điểm hiện tại có thể lượt tìm kiếm chưa cao, nhưng trong thời gian sắp tới sẽ tăng lên do nhu cầu tìm kiếm của người dùng tăng.
  • Duy trì và kiểm tra thường xuyên thứ hạng từ khóa để xử lý kịp thời khi chúng có xu hướng giảm.
  • Cuối cùng, bạn phải kiên trì. Không vội vàng đòi hiệu quả về ngay lập tức. Nếu ai cam kết với bạn SEO từ 1 – 3 tháng, đây chỉ là “mật ngọt chết người”. Hiệu quả không bền vững, thậm chí website có thể bị Google phạt!

Bạn đã sẵn sàng “ĐI ĐƯỜNG DÀI” và muốn biết bằng cách nào để SEO THÀNH CÔNG trong lĩnh vực kinh doanh của bạn?


Hãy liên lạc với Vinadomain.vn để được tư vấn và chọn cách quảng cáo phù hợp!

Chi tiết liên hệ: 

  • Hotline: 0905 88 91 88
  • Email: admin@vinadomain.vn