Quản trị website, viết bài, đăng tin bài

Quản trị website, đăng bài

Đội ngũ quản trị thường xuyên online, Vinadomain.vn sẽ giải quyết nhanh các sự cố với chi phí tiết kiệm nhất, đồng thời giúp website quý khách hoạt động tốt hơn.

1. Dịch vụ quản trị website tại Vinadomain.vn chỉ: 120.000đ / ngày

quản trị website, webmaster, dịch vụ quản trị website, quản lý website công ty, quản lý website, dịch vụ đăng bài viết

Chúng ta luôn nhận thấy rằng, website là kênh truyền thông dễ dàng quảng bá tên tuổi, sản phẩm, thương hiệu của mình với kinh phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, điều quý khách lo lắng: xây dựng website xong, ai sẽ là người quản trị website đây?

Hacker thì luôn phá phách, nghịch ngợm với trò chơi của riêng họ. Họ xem website đang hoạt động trên internet là 1 công cụ để họ tiêu khiển, thực hành, giải trí. Một số criptkid (hacker mới vào nghề) không chính chắn, ra oai với thiên hạ. Họ sẵn sàng deface (thay đổi trang chủ), trỏ website về 1 trang websex nào đó. Nặng hơn là họ xóa toàn bộ dữ liệu. Rõ ràng thiệt hại cho chúng ta là đáng kể.

Chắc tôi phải theo học một khóa đào tạo về webmaster quá? Hay tôi thuê hẳn 1 người về quản trị? Ồ không, hãy để Vinadomain.vn giúp quý khách. Quý khách hãy dành thời gian và tiền bạc để làm 1 việc có ích khác.

Bằng kinh nghiệm của mình, nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực bảo mật ứng dụng web, Vinadomain.vn sẽ quản trị website quý khách một cách tốt nhất, an toàn nhất. Đồng thời khắc phục nhanh các sự cố hỏng hóc, lổi, bảo vệ website để website quý khách luôn hoạt động với độ ổn định cao nhất. Với chi phí thật tiết kiệm chỉ 120.000 / ngày.

2. Nhập liệu lên website của mình.

quản trị website, webmaster, dịch vụ quản trị website, quản lý website công ty, quản lý website, dịch vụ đăng bài viết

Dữ liệu được trình bày đẹp, chuyên nghiệp, xóa các phần tử HTML dư thừa. Hình ảnh đưa lên được cắt xén, canh chỉnh đổ sáng tối phù hợp, đảm bảo website chạy nhanh, ổn định. Tối ưu hóa từ khóa, để website dễ hiển thị trên các công cụ tìm kiếm: google, yahoo, bing …

Với tiêu chí được đặt ra, website của quý khách luôn trình bày rõ ràng, đẹp. Đồng thời với cách đăng bài của mình, Vinadomain.vn chúng tôi đã tối ưu các từ khóa nên website của quý khách cũng dễ dàng leo lên TOP của google. Thông qua website, quý khách sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE THEO THÁNG

STT Nhóm việc Cách làm Chi tiết Mục tiêu
1 Nghiên cứu từ khóa xoay quanh chủ đề trang web Chọn lọc và phân nhóm từ khóa để viết bài trong 3 tháng – Chọn mỗi tháng 30 key chính cho website
– Chọn 20 key ngách cho vệ tinh
Xây dựng nội dung chuẩn SEO và định hướng vào chủ đề web
2 Viết bài chuẩn SEO Viết bài theo từ khóa đã chọn – Đăng bài hàng ngày
– Bài 900-1000 từ cho blog, 500 từ cho mô tả sp và 1500 từ cho trang SEO chính
Tạo hệ thống nội dung đa dạng và có nhiều lượt truy cập
3 Đăng bài và tối ưu Đăng tải bài viết và tôi ưu Onpage cho các bài đăng – Tối ưu cấu trúc bài SEO
– Tối ưu hình ảnh
– Đặt link nội bộ và link outbound thích hợp
Giúp các nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm và trình bày bắt mắt.
4 Tạo hệ thống Social Tạo 30 MXH phổ biến – Tạo tài khoản và đồng bồ thông tin với website
– Đặt backlink về trang chủ
Tăng trust và lan truyền thương hiệu
5 Xây blog vệ tinh bằng MXH Viết mini blog trên các nền tảng mxh – Mỗi MXH viết 5 bài
– Mỗi tháng 1 nền tảng
– Link nội bộ các bài và link trỏ về website
Tăng trưởng thứ hạng cho các từ khóa và thu hút traffic từ các bài viết trên mxh

==> TỔNG CHI PHÍ: 3.600.000/tháng.

Với những hệ thống website lớn sẽ thỏa thuận thêm, phụ thuộc vào số lượng nội dung cần đưa lên website.

Một số điều cần lưu ý để trách website bị hacker tấn công:

  • Tìm nhà cung cấp mã nguồn tốt. Hiện nay, đối với một số công ty làm web ở Việt Nam, phần lớn họ không ý thức về những tác hại khi website bị tấn công, hoặc vì lợi nhuận họ không đầu tư hoặc đầu tư khá hời hợt về lĩnh vực bảo mật web. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bắt tay làm việc với họ.
  • Tuyệt đối không sử dụng mã nguồn share trên mạng. Có thể vì kinh phí, một số khách hàng lên google và sưu tầm 1 mã nguồn nào đó được share trên mạng. Họ đâu biết rằng, chính mà nguồn đó hacker chèn virus, keylogs, … và tự mình chui vào bẫy của hacker.
  • Thuê 1 server share (hosting) được cấu hình an toàn. Hiện nay,  local hack là cách tấn công hacker khoái nhất. Website có mã nguồn tốt, nhưng nằm trên server không an toàn thì sớm muộn website của bạn sẽ bị hack.

Hãy liên hệ Vinadomain.vn được tư vấn, xây dựng website an toàn, tốt nhất.

  • Hotline: 0905 88 91 88