Tư vấn xây dựng thương hiệu
Hệ thống nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo hay slogan, dựa trên chiến lược thương hiệu, Vinadomain thiết kế một hệ thống giúp thương hiệu của bạn được nhận diện rõ ràng và nổi bật cả trong và ngoài doanh nghiệp.

Hệ thống nhận diện thương hiệu

Sự kết hợp chặt chẽ giữa các họa sỹ sáng tạo và các chuyên gia thương hiệu của Vinadomain sẽ đảm bảo được sự thành công cho tư vấn thương hiệu của bạn. Hãy để logo và slogan của bạn chuyển tải được sâu sắc hồn thương hiệu, giúp thương hiệu mà công ty bạn theo đuổi được biểu đạt bằng một thứ ngôn ngữ chung độc đáo.

Các dịch vụ của Vinadomain bao gồm:

  • Đặt tên thương hiệu (brand naming), bao gồm đặt tên thương hiệu mẹ và các thương hiệu con theo cấu trúc thương hiệu và một hệ thống các tiêu chuẩn, các thông điệp gợi mở, có hàm ý sâu sắc.
  • Đưa ra ý tưởng thiết kế logo và khẩu hiệu (slogan) cho doanh nghiệp và các thương hiệu con, viết nội dung ý nghĩa logo và slogan.
  • Xây dựng ý tưởng, nội dung và phim thương hiệu.
  • Tư vấn thiết kế bao bì, nhãn hiệu (packaging design).
  • Tư vấn thiết kế nhận diện doanh nghiệp (corporate design): phong bì thư, namecard, thẻ nhân viên, bằng khen, thiệp mời, kẹp file, thiệp chúc mừng, brochure, tờ rơi, poster, đồng phục, cờ hiệu, túi giấy, biển hiệu, quà tặng…
  • Dịch vụ tư vấn thương hiệu.
Dịch vụ tư vấn thương hiệu.
Dịch vụ tư vấn thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn không thể đi tiên phong hay phát kiến nên một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ thì hãy khác biệt hóa mình trước các đối thủ bằng vô vàn các cách thức khác nhau, khi đó ta cần dịch vụ tư vấn thương hiệu.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

STT
GÓI DỊCH VỤ
NỘI DUNG
BÁO GIÁ
1
Xây dựng Triết lý thương hiệu
Xây dựng Tầm nhìn, Sứ mệnh, giá trị cốt lõi, câu chuyện thương hiệu nhằm tạo dựng một hình ảnh thương hiệu vững vàng, có tầm ảnh hưởng và chuyên nghiệp ngay từ đầu, đặc biệt là trên website và các ấn phẩm.
15.000.000đ
2
Xây dựng Ma trận SWOT
Xác định điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, nguy cơ hiện tại của doanh nghiệp để làm nền tảng triển khai các hoạt động kinh doanh – marketing sau này
15.000.000đ
3
Thiết kế logo
– Thiết kế bao gồm cả phần hình và phần text,
– Cung cấp bảo màu nhận diện thương hiệu chuẩn CMYK
– Cung cấp các phương án Logo dương bản và âm bản
– Mô tả ý nghĩa thương hiệu theo phong thủy, màu sắc
15.000.000đ
4
Định vị thương hiệu
Bao gồm: phân tích khách hàng mục tiêu, hành vi, phân đoạn thị trường, đặc tính sản phẩm, thông điệp(slogan)
15.000.000đ
5
XD Kế hoạch phát triển thương hiệu dài hạn
Xác định Quy mô doanh nghiệp, kế hoạch triển khai nhân sự, khách hàng mục tiêu, các dòng sản phẩm chủ đạo, định vị chiến lược trong vòng 2 năm tới,
15.000.000đ
6
XD Kế hoạch marketing Mix
Lập kế hoạch marketing mix (sản phẩm, giá, kênh phân phối, truyền thông) + kế hoạch marketing ngắn hạn (6 tháng)  để phân công công việc cho marketing, kinh doanh
15.000.000đ
7
XD các giải pháp hỗ trợ truyền thông thương hiệu
Bao gồm các giải pháp truyền thông online và offline phù hợp với thương hiệu trong giai đoạn đầu (6 tháng) nhằm mục tiêu xúc tiến bán.
15.000.000đ
* Note:
– Báo giá trên chưa bao gồm VAT. 
– Quý khách có thể sử dụng 1 trong các dịch vụ ở trên hoặc sử dụng toàn bộ các nhóm dịch vụ.